CHẤT LƯỢNG DỰ ÁN

h2-vn-01-1

Toàn bộ công trình được quản lý trực tiếp và kiểm duyệt chặt chẽ bởi các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản từ giai đoạn thiết kế thi công đến giai đoạn hoàn thiện.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT
Becamex Tokyu hỗ trợ và bổ sung những thiếu xót về kinh nghiệm và kiến thức cho các Nhà thầu thi công và Đơn vị giám sát
KIỂM TRA CHÉO
Becamex Tokyu tiến hành kiểm tra độc lập chất lượng công trình từ Nhà thầu thi công và Đơn vị giám sát
Designing phase

Được tư vấn thiết kế và giám sát bởi những công ty hàng đầu đến từ Nhật Bản.
Với kinh nghiệm từ các chuyên gia Nhật Bản, chúng tôi không những luôn thảo luận về thiết kế bên trong và bên ngoài mà còn quan tâm đến những khía cạnh tiện nghi nhằm mang đến nơi sinh sống đẳng cấp nhất cho cư dân.

Construction phase

Không chỉ thực hiện theo tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia (TCVN)* mà chúng tôi còn áp dụng tiêu chuẩn kỹ thuật chất lượng cao nhất từ Nhật Bản dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt:
– Được kỹ sư Việt Nam kiểm tra kỹ thuật & tiến độ thi công liên tục hai lần một ngày.
– Chuyên gia Nhật Bản kiểm tra thi công mỗi tuần một lần.
(*) là những tiêu chuẩn kỹ thuật do Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam (thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng) và các bộ ngành tổ chức xây dựng công bố.

Finishing phase

Các chuyên gia Nhật Bản kiểm tra nghiệm thu 2 lần từ bên thứ 3, không phụ thuộc vào các nhà thầu để hướng đến sự toàn diện trong từng chi tiết nhằm mang đến ngôi nhà đáng sống nhất cho cư dân.

VẬN HÀNH