GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Becamex Tokyu được thành lập vào tháng 3 năm 2012 là công ty liên doanh giữa tập đoàn Tokyu và Tổng công ty Becamex IDC. Bằng cách áp dụng các bí quyết về phát triển đô thị của Nhật Bản với hình mẫu là khu đô thị “Tama Den-en Toshi” cùng với kiến thức và kinh nghiệm của tập đoàn Tokyu và sự hỗ trợ mạnh mẽ của Tổng công ty Becamex IDC.

Becamex Tokyu với tư cách là công ty Nhật Bản đầu tiên xuất khẩu công nghệ phát triển đô thị vào Việt Nam, đang xây dựng nên một thành phố đáng sống với những dự án đã thực hiện như

dev-h2-02
Tokyu group-VN-8
dev-h2-03

Tập đoàn bất động sản Mitsubishi là một công ty hàng đầu về phát triển đô thị với các loại hình kinh doanh bất động sản đa dạng như toà nhà văn phòng tại Marunouchi (Trung tâm Tokyo) cũng như nhà ở và khu thương mại. Giá trị cốt lõi được đúc kết từ kinh nghiệm phát triển tại Marunouchi có lịch sử hơn 100 năm.Tập đoàn bất động sản Mitsubishi cũng đã mở rộng hoạt động kinh doanh trên phạm vi quốc tế, với việc thành lập công ty bất động sản New York vào năm 1972 và tiếp tục mở rộng phát triển trên khắp Hoa Kỳ và trung tâm Luân Đôn (Thành phố và Westend) vào những năm 1990. Chúng tôi cũng bước vào thị trường Châu Á đang phát triển từ cuối những năm 2000.Ngoài thành tích đáng tự hào trong lĩnh vực phát triển bất động sản thương mại và văn phòng, Tập đoàn bất động sản Mitsubishi còn có Mitsubishi Estate Residence, một Tập đoàn chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh phát triển nhà chung cư.

Thương hiệu cốt lõi là “The Parkhouse”, Mitsubishi Estate Residence mang đến “mái ấm trọn đời” cho khách hàng của mình, với những căn hộ chung cư được yêu thích và có thể tồn tại qua nhiều thế hệ.Cho đến nay, Mitsubishi Estate Residence đã cung cấp hơn 190.000 căn hộ tại Nhật Bản kể từ chung cư đầu tiên là “Akasaka Park House” được xây dựng vào năm 1969 và tiếp tục cung cấp số lượng căn hộ nhất định trên thị trường hàng năm.Tận dụng kinh nghiệm của mình tại Nhật Bản, Mitsubishi Estate Residence đã thâm nhập vào thị trường quốc tế và thành công trong việc hợp tác, xây dựng mối quan hệ bền chặt với các đối tác nổi tiếng.

Mitsubishi Estate Residence sẽ tiếp tục theo đuổi việc mở rộng ra thị trường quốc tế và phấn đấu tăng cường sự hiện diện trên thị trường để hiện thực hoá triết lý cơ bản “Đóng góp cho xã hội thông qua phát triển đô thị” của tập đoàn Mitsubishi.

Hai chủ đầu tư hàng đầu về phát triển đô thị tại Nhật Bản cùng hợp tác thành lập liên doanh BTMJR phát triển dự án SORA gardens II – dự án căn hộ hạng sang tại Thành phố mới Bình Dương.